Ghế sofa gỗ đẳng cấp GSG03

Ghế sofa gỗ đẳng cấp GSG03

Bàn ghế sofa gỗ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách của bất kỳ gia đình nào. Cũng giống như phòng ngủ không thể thiếu đi chiếc giường ngủ êm ái để nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, thì một căn phòng khách cũng không thể thiếu đi bộ bàn ghế sofa gỗ để tiếp đãi khách khứa đến chơi cũng như để gia đình quây quần sau mỗi bữa cơm chiều.

Bộ sản phẩm ghế sofa gỗ đẳng cấp GSG03 của GleeHome chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thực hiện đúng trách nhiệm của một gia chủ hiếu khách. Các nhà thiết kế nội thất của GleeHome đã nỗ lực nghiên cứu về sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng để có thể tạo ra một bộ sản phẩm tuyệt vời nhất, mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối – bộ bàn ghế sofa gỗ GSG03.

ghe sofa go dang cap gsg03

Bộ ghế sofa gỗ đẳng cấp GSG03

Bộ sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, với thiết kế độc đáo, mới lạ mà không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Không giống như những mẫu sofa gỗ truyền thống được thiết kế với sự góc cạnh cùng những khối gỗ liền lớn tạo ra cảm giác nặng nề, gò bó, bộ sofa gỗ GSG03 có phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt chắc chắn sẽ mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

ghe sofa go dang cap gsg03

Bộ sofa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp

Các bên thành ghế cùng lưng ghế của sofa thay vì sử dụng các tấm gỗ bản lớn thì lại được hình thành từ những thanh nan gỗ nhỏ nhắn, vuông vắn và tinh tế. Với thiết kế này làm cho bộ sofa gỗ có vẻ nhẹ nhàng hơn, tạo sự thông thoáng khi sử dụng tránh cảm giác gò bó và bí bức khi bị vây quanh bởi những khối gỗ nặng nề.

ghe sofa go dang cap gsg03

Thiết kế độc đáo và ấn tượng của bộ ghế sofa gỗ

Bộ bàn ghế sofa gỗ GSG03 có màu nâu trầm đặc trưng của loại gỗ tự nhiên cao cấp với những đường vân gỗ tinh tế, mang tới một không gian phòng khách đẳng cấp và sang trọng. Đi kèm với ghế sofa gỗ là bộ đệm ghế màu vàng nâu, mang đến cảm giác thân thiết và bình yên khó tả. Với bộ ghế sofa gỗ đẳng cấp này, những vị khách tới chơi chắc chắn sẽ nhận ra sự hiếu khách, tận tình và chu đáo của gia chủ, đồng thời các thành viên trong gia đình cũng có được một nơi yên bình và ấm áp để quây quần bên nhau.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với bộ sofa gỗ GSG03, hãy liên hệ với Nội thất GleeHome – nơi mua sofa gỗ uy tín –  để có được sự tư vấn chi tiết nhất.

Share this post