Sofa gỗ hiện đại GSG25

Sofa gỗ hiện đại GSG25

Bàn ghế sofa gỗ cho chung cư đang là một trong những món đồ nội thất được săn đón nhất trong thời gian hiện nay. Lý do chính là bởi vì hiện nay rất nhiều gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư hiện đại và tiện ích, mong muốn thiết kế nội thất phòng khách của gia đình mình theo hướng hiện đại, thanh lịch. Nhưng có một vấn đề khiến nhiều người còn khá băn khoăn khi lựa chọn kích thước sofa, bởi vì các căn hộ chung cư thường có diện tích khiêm tốn, không phù hợp cho những bộ sofa gỗ lớn xa hoa và lộng lẫy.

ban ghe sofa go cho chung cu

Bộ sofa gỗ hiện đại cho chung cư GSG25

Để giải quyết vấn đề này, những mẫu sofa gỗ hiện đại được thiết kế dành riêng cho các căn hộ chung cư, cũng như các căn hộ có diện tích không lớn ra đời ngày càng nhiều. Tại GleeHome, các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm cũng không ngừng sáng tạo để tạo nên những bộ sofa gỗ đẹp phòng khách, đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng.

Bộ sofa gỗ GSG25 chính là một trong những mẫu thiết kế tâm đắc nhất hiện nay của các nhà thiết kế GleeHome. Sản phẩm được tạo ra với sự tối ưu cả về kiểu dáng, chất lượng cũng như sự tiện ích khi sử dụng. Bộ sofa gỗ được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, với khả năng chống mối mọt, cong vênh, co ngót rất tốt, lại có thể chịu được lực tác động lớn từ bên ngoài, vô cùng bền bỉ và vững chắc.

 

 

 

 

 

Bo ban ghe sofa go - Sofa gỗ phòng khách GSG25.

Chất liệu gỗ tự nhiên bền bỉ và vững chắc

Bộ sofa gỗ đẹp phòng khách GSG25 bao gồm một ghế sofa lớn có thiết kế dạng góc chữ L hiện đại, cùng với một chiếc ghế nhỏ có thể di chuyển linh hoạt. Nhờ thiết kế này, GSG25 sẽ tiết kiệm đáng kể không gian sinh hoạt cho phòng khách gia đình bạn. Khi bạn đặt bộ bàn ghế sofa gỗ cho chung cư vào cạnh tường, thiết kế dạng chữ L sẽ khiến cho người ngồi trên ghế cảm giác như tầm nhìn được mở rộng hơn, căn phòng khách dù nhỏ bé nhưng cũng vẫn sẽ mang lại sự khoáng đạt cùng tự do.

ban ghe sofa go cho chung cu

Thiết kế linh hoạt và tiện ích của bộ sofa gỗ hiện đại

Thiết kế dạng phân tầng của thành sofa gỗ hiện đại tạo thành một giá sách mini đặc biệt, nhỏ nhắn mà hữu dụng. Ngoài những cuốn sách, báo, tạp chí, bạn cũng có thể đặt vào đây một vài món đồ trang trí nhỏ để tạo thêm điểm nhấn cho không gian nội thất.

Nếu bạn chưa sở hữu được một bộ sofa gỗ ưng ý, thì hãy đến nơi mua sofa gỗ uy tín nhất hiện nay – Nội thất GleeHome để nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Share this post