Những bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách rẻ nhất tại Hà Nội

Những bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách rẻ nhất tại Hà Nội

Nhu cầu mua bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách giá rẻ đã tăng mạnh trong thời thời gần đây. Tuy nhiên nhiều người lo lắng, giá thành sản phẩm rẻ thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Quan niệm này không hoàn toàn đúng, ngày nay công nghệ sản xuất dây chuyền đã khiến giá thành sản phẩm trở nên rẻ hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu sofa để bạn tham khảo.

Khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách giá rẻ bạn cũng cần quan sát kỹ lưỡng để tránh mua những sản phẩm kém chất lượng khiến “tiền mất tật mang”. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, các kiến trúc sư của Gleehome xin gửi tới độc giả những mẫu sofa giá rẻ có chất lượng đảm bảo để bạn tham khảo.

1. Sofa gỗ đẹp GSG 10

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là một mẫu sofa được làm từ gỗ sồi Nga. Đây là một chất liệu gỗ sinh trưởng ở vùng Đông Âu, Bắc Âu trong điều kiện khí hậu quanh năm lạnh giá. Cho nên khi bạn sử dụng mẫu sofa này có thể cảm nhận rất rõ ràng chất liệu gỗ rất dày và nặng. Chúng đã tạo một bệ đỡ khung chắn cho bộ sofa tương đối vững chắc.

sofa go soi hien dai

Bộ sofa gỗ đẹp GSG 1o có tông màu vàng quyến rũ

Điểm nhấn của bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách này chính là những tấm đệm nỉ có màu vàng hấp dẫn. Tông màu vàng trầm đã làm nổi bật lên cả căn nhà. Hơn nữa, những tấm đệm nỉ này được lót bông tỉ mỉ, cẩn thận. Chúng sẽ giúp bạn và những người thân yêu trong gia đình tận hưởng sự thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

2. Sofa gỗ sồi GSG 20

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là một sản phẩm không chỉ có thiết kế tinh tế mà còn có giá thành tương đối dễ chịu, phù hợp với điều kiện sống của rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách này có tông màu sáng, khi đặt ở bất cứ không gian nào chúng cũng có thể dễ dàng làm nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại, tinh khôi. Tuy nhiên tông màu chỉ thích hợp với những người trẻ, không thích hợp lắm với những gia đình có con nhỏ vì vệ sinh sẽ rất cực.

Sofa gỗ sồi GSG có thiết kế hiện đại có tông màu trắng sữa làm chủ đạo

Ngoài ra, bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách này cũng được làm từ chất liệu gỗ sồi Nga như mẫu sản phẩm trước. Gleehome là một đơn vị nội thất lớn, có nhiều quan hệ với nhiều đối tác nước ngoài nên mua được gỗ sồi với giá rẻ hơn nhiều đơn vị khác dẫn đến các sản phẩm sofa bán rẻ hơn thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm sofa có chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Trên đây là một số những bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách giá rẻ mà chúng tôi đã chọn lọc để gửi tới bạn. Hy vọng với những thông tin vừa rồi giúp bạn tìm ra được mẫu sofa cho gia đình mình!

 

Share this post